%MINIFYHTML3d491b1125675edb3cdc552038e854b510%

Cửa chống ngập tại Hà Nội

Cửa chống ngập tại Hà Nội

  • TT-000646

Cửa chống ngập tự động là giải pháp bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong tầng hầm

Hiện nay đất đai chật hẹp, mật độ xây dựng ở các khu vực thành thị đang ngày càng ra tăng. Cùng với đó là tỉ lệ người sử dụng xe ô tô cá nhân cũng ra tăng  từng ngày. Vì thế khi thiết kế một tòa nhà bất kể là lớn hay nhỏ thì các nhà thiết kế luôn phải tính toán đén phương án đỗ xe làm sao cho tối ưu nhất. Và phương án làm tầng hầm đõ xe có thể nói là phương án hoàn toàn hợp lý.Thật mát mẻ, gọn gàng và tiện lợi khi mà môi tòa nhà đều có hầm đỗ xe riêng đúng không ạ , nhưng đấy là những nơi địa hình cao ráo sạch sẽ , còn những nơi địa hình thấp  mỗi khi mưa bão trên phố nước ngập cao hàng mét thì tầng hầm sẽ ra sao . Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi mang đến giải pháp  "sử dụng cửa chống ngập tự động".

Cửa chống ngập tự động là giải pháp bảo vệ an toàn cho tất cả tài sản cơ sở vật chất của bạn trong tầng hầm . Khi cửa đóng bề mặt cửa áp chặt vào hệ gioăng phớt làm kín , chặn nước 100% không để nước từ ngoài vào trong tầng hầm. Với thiết kế đẹp, gọn gàng và chắc chắn khi cửa mở nằm áp sát với bề mặt nền tạo thành lối đi cho các phương tiện qua lại rễ ràng với tải trọng tối thiểu 6,0 tấn.

Được chế tạo từ vật liệu inoox 304 chống trượt với hệ khung thép sơn eboxy , cơ cấu nâng hạ bằng máy thủy lực ,  cửa luôn đảm bảo 3 tiêu chí đó là Độ vững chắc an toàn - hoạt động êm ái bền bỉ - tính thẩm mỹ cao. 

Sản phẩm được tích hợp các chức năng công nghệ như cảm biến mức nước cho phép cửa  tự động ra tín hiệu cảnh báo và tự động đóng  khi phố bị ngập, điều khiển từ xa qua tay bấm điều khiển với khoảng cách 100m , điều khiển thông minh vì có thể kết nối với hệ thống smarhome của tòa nhà.

Với nhiều kinh nghiệm thiết kế ,thi công, sản phẩm của chúng tôi đã làm hài lòng các khách hàng lớn như các ngân hàng, khách sạn , siêu thi , trung cư, biệt thự , chúng tôi không chỉ mang đến giải pháp chống ngập hiệu quả mà còn góp phần tăng thêm sự hiện đại và đẳng cấp, công nghệ cho công trình của bạn.

Để có giải pháp chống ngận thông minh ,hiệu quả với giá thành hợp lý nhất hãy gọi cho chúng tôi